Light language – Ngôn ngữ ánh sáng

Light language – Ngôn ngữ ánh sáng… Bạn đã bao giờ thực sự lắng nghe cách bạn nói chuyện với mọi người? Bạn đã thực sự lắng nghe cách bạn nói chưa? Nó như thế nào? Nào, bạn hãy thử đọc lại từ đầu bài viết này. Và lưu ý rằng, trong lúc bạn đọc thì hãy bịt tai trái lại thật chặt. Ok, hãy đọc thật to và cảm nhận nào… Kết quả là… Bạn thấy giọng nói thật kì lạ, như thể không phải tiếng của mình? Một cách nào đó, nó dở tệ so với âm thanh bạn vẫn nghe hàng ngày khi nói. Và có chút gì đó, bạn ước rằng mình vừa nghe nhầm 🙂 Tin mình đi, những giọng nói được ghi lại thậm chí còn kỳ lạ hơn, giống như những mảnh nhỏ quái gở vậy. Giọng như thể được vọng lại từ xa.

Tin vui cho bạn, đó là cảm nhận của chính mình. Bất cứ khi nào mình tự nghe giọng nói bản thân đều thấy lạ, tự hỏi: “Đó có thực sự là tôi?”. Nhưng bạn đã thử chưa, bạn thấy sao? Và chúng ta vẫn đều gọi chúng là ngôn ngữ. Tuy nhiên, bi mật to lớn là ngôn ngữ chưa bao giờ thực sự bị giới hạn bởi giọng nói, hay bất cứ loại hình truyền đạt câu từ nào như định nghĩa chúng ta ghi trong sách giáo khoa. 

Bây giờ, hãy cùng nhau lắng nghe về “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”

1. “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” là gì?

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” là một hình thức giao tiếp vượt qua giới hạn của con người xung quanh ý nghĩa của lời nói. Trái ngược với một ngôn ngữ được tạo thành từ các ký hiệu và âm thanh mà chúng ta đã đồng thuận với nhau như một xã hội hoặc văn hóa, “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”không có bảng chữ cái cố định. Đó là một biểu hiện rung động nói trực tiếp vào tâm hồn và DNA của chúng ta.  Mở rộng ra, lời nói có thể bị hạn chế bởi văn hóa, nhưng nó cũng có thể được tự do biến đổi thành một thứ khác. Chúng ta có ngôn ngữ ký hiệu, chữ nổi Braille và các hình thức khác vượt qua các loại khả năng khác nhau. “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” là phương tiện giao tiếp mang tính chất tinh thần hơn là trí tuệ. Nó kết nối bạn với một sinh vật cao hơn hoặc vũ trụ thay vì chỉ kết nối bạn với một con người khác.

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” là một ngôn ngữ đa chiều, đa sắc, chứa các mật mã, rung động, thông tin mà lí trí chúng ta không hiểu nhưng phần tiềm thức chúng ta có thể cảm nhận được.

2. Các hình thức “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” có thể được nói, viết, truyền qua nhịp hai tai, khiêu vũ, ký hiệu bằng tay hoặc âm điệu. Mỗi kênh là người đưa nó đi qua. “Mắt thấy tai nghe”, bạn có thể lên youtube và search từ khóa “Light language” để thấy các channelers dẫn kênh. Và nếu để ý bạn sẽ thấy các channelers khi dẫn kênh “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” đều di chuyển tay rất nhiều. Đấy là họ vừa gửi đi các mã hiệu qua ngôn ngữ và cũng vừa kích hoạt năng lượng trên cơ thể ánh sáng qua bàn tay.

Nếu sau khi thiền định bạn bất giác vẽ lại những kí hiệu “khó hiểu” thì đó chính là một dạng của Light langue – Ngôn ngữ ánh sáng

3. Ngôn ngữ ánh sáng – Cầu nối để thăng tiến về tâm-thân-trí

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Ta sử dụng nó như một cách để chữa lành và tiến hóa. Ta biết rằng ta ở đây với tư cách là người phiên dịch cho năng lượng vũ trụ và ngôn ngữ ánh sáng là cách con người mang năng lượng đó đến Trái đất. “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” chuyển năng lượng của chúng ta đến một tần số cao hơn chúng ta thường sống. Nó giúp não của chúng ta đi vào trạng thái tiếp nhận của trạng thái Gamma, trạng thái này kết nối nhiều vùng trong não của chúng ta. Sóng gamma có liên quan đến việc tăng khả năng nhớ lại trí nhớ, nhận thức các giác quan, khả năng tập trung, tốc độ xử lý và khả năng sáng tạo.

Ở cấp độ linh hồn, “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” có thể giúp chúng ta chữa lành về mặt tình cảm và thể chất, kết nối với trí tuệ bẩm sinh, kích hoạt những món quà và sự thật tiềm ẩn, cũng như kết nối với mục đích của chúng ta. Khi chúng ta tiếp xúc với “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”, những gì chúng ta cảm thấy quan trọng hơn những gì chúng ta nghĩ. Trên thực tế, tốt nhất bạn nên cho phép tâm thân trí buông thả khi tiếp nhận “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”. Chúng ta có thể nhận được một thông điệp hiện lên trong tâm trí mà có khi ngay lúc ấy ta vẫn chưa thấu hiểu được nội dung muốn truyền tải điều gì.

Ta thấy rằng ta có thể đặt ra một ý định chữa bệnh – một cái gì đó ta đang làm, một cái gì đó ta muốn chia sẻ với người khác hoặc một cái gì đó mà người khác cần – và ta có thể tạo ra ngôn ngữ ánh sáng bằng văn bản có tác dụng chữa bệnh cho chủ đề/ ý định cụ thể đó. Ta cũng có thể cung cấp thông tin “mới” và mã kích hoạt vũ trụ có thể giúp chúng ta thoát khỏi năng lượng đôi khi nặng nề mà chúng ta gặp phải trên Trái đất. Mặc dù điều vô cùng quan trọng đối với chúng ta là có được trải nghiệm tích hợp như một con người ở đây và không cố gắng bỏ qua sự phức tạp về ý nghĩa của việc sống ngay bây giờ, nhưng sẽ rất hữu ích nếu kết nối với một quan điểm cao hơn để giúp chúng ta luôn vận động và phát triển!

light-language-ngon-ngu-anh-sang-2
Light Language đưa ta đến với những chiều kích không gian khác nhau

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” sẽ tác động thẳng đến tiềm thức của chúng ta, để hỗ trợ cho chúng ta có thể dễ dàng thay đổi những niềm tin, dấu ấn trong tiềm thức, từ đó sẽ dễ dàng kết nối với bản thể ánh sáng bên trong chúng ta, giúp chúng ta nâng cao nhận thức và rung động của mình. Khi chúng ta nhận năng lượng từ một bạn đang truyền tải light language, higher self của chúng ta sẽ xem xét liệu có khía cạnh nào bên trong tiềm thức của chúng ta có thể thay đổi để phù hợp nhất cho hành trình của chúng ta và sẽ đưa dòng năng lượng đó vào bên trong chúng ta để hỗ trợ cho chúng ta – cơ chế tự chữa lành. Chính vì vậy, những người khác nhau khi xem “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” thì sẽ có những sự tác động khác nhau tùy theo hiện tại hành trình của bạn như thế nào.

Cảm nhận của mỗi người khi nghe ‘light language’ cũng khác nhau, và thậm chí bản thân chúng ta khi nghe ở từng thời điểm khác nhau cũng có tác dụng khác nhau. Người nói ra light language lẫn cơ thể vật lí của bạn không quyết định tác dụng của từng lần chữa lành mà chính do higher-self của bạn quyết định tuỳ vào cái bạn cần vào lúc đó. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào nguồn gốc linh hồn của bạn, bạn sẽ có phản ứng với light language đến từ cõi giới nào hơn! Ngoài ra, khi bạn coi cùng một chủ đề “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” vào những thời điểm khác nhau cũng sẽ có những sự tác động khác nhau, chính vì vậy, không nên tham đắm coi light language để tăng rung động, mà hãy để trái tim dẫn dắt xem điều gì đang cần cho bạn lúc này.

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” được coi như là một phương pháp chữa lành vì nó thay đổi và kích hoạt cơ thể ánh sáng (light body) của chúng ta.

4. Ai có thể giao tiếp bằng “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”

Cũng giống như ngôn ngữ của con người, “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” cũng có các thổ ngữ riêng và thiên về không gian nào (‘angelic’, ‘galactic’, ‘elemental’ như đã nói ở trên).

Ta tin rằng bất kỳ ai mở đều có thể xem “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”. Cuối cùng thì chúng ta cũng sẽ đón nhận nó trên dòng thời gian của tâm hồn mình, nhưng nếu bạn cảm thấy bị thu hút bởi nó, hãy thử nghiệm và xem điều gì xuất hiện!

Tự chữa lành – Vibes of u (Dịch và tổng hợp)

Nguồn: soundwavesheal.com

Bài viết liên quan: Ngôn ngữ ánh sáng làm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *