“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” làm gì?

Light language – Ngôn ngữ ánh sáng có thể kết nối bạn với những cảnh giới cao hơn, những sinh vật rung động cao hơn, những người dẫn dắt tinh thần, những ngôn ngữ đa chiều hoặc ngoài Trái đất. Nó kết nối bạn với Thần, Chúa hoặc Vũ trụ. Nó có thể kết nối bạn với Bản thân cao hơn của bạn. Nó có thể kết nối bạn với thiên nhiên hoặc các sinh vật nguyên tố.

Nó bỏ qua óc phân tích của con người để bạn có thể thực sự kết nối và kích hoạt kiến ​​thức từ bản thân cao hơn của mình. Nó mang lại các Mã ánh sáng để hỗ trợ việc chữa bệnh của chúng ta ở cấp độ cảm xúc, tinh thần, thể chất và tâm linh. Ngôn ngữ đa chiều này phục hồi bạn ở mọi cấp độ và có thể chữa lành cấp độ ê buốt của cơ thể. “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”  sáng chữa lành và có thể thêm tần số cao hơn vào DNA của một người. Nó có thể chữa lành kí ức và thậm chí giúp làm việc với thư viện Akashic.

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” kết nối bạn với kiến thức cao hơn của bạn để mang lại sự chữa lành mà bạn đã từng làm việc trước đây, trong một tiền kiếp nơi bạn là một sinh vật có khả năng rung động cao hơn. Bạn có thể sử dụng việc thu hồi này để chữa bệnh và chuyển hóa cho bản thân và những người khác.

Lợi ích của “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” là gì?

Phương thức ngôn ngữ chữa bệnh này có thể chữa lành các luân xa, thiết kế lại các đường dẫn thần kinh bị méo mó, loại bỏ các tắc nghẽn tâm thần và hiệu chỉnh lại sóng não. “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” có thể đưa tâm trí vào trạng thái chữa lành, mang lại hòa bình, gắn kết bạn với Con người/Linh hồn thực sự của bạn và xây dựng cơ thể ánh sáng của bạn để thăng thiên lên những chiều kích cao hơn (4D, 5D, 6D, 7D).

light-language-ngon-ngu-anh-sang-lam-gi-1
Mã ánh sáng của học viên được chứng nhận Kim Erickson

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” Âm thanh như thế nào?

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” có thể nghe giống như một ngôn ngữ nước ngoài hoặc ngoại ngữ. Nó cũng có thể nghe như tiếng động vật, tiếng lách cách, âm sắc hoặc cũng có thể là âm nhạc. Toning, từ Sound Healing để hát chữa lành bằng âm thanh, là một cách mà “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” này phát ra dưới dạng âm thanh.

Ví như tôi xuất thân từ một nhạc sĩ với tư cách là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, nên phần lớn sức mạnh của tôi là tôn da. Mặc dù giọng của tôi đã qua đào tạo, nhưng tôi đã nghe nhiều người chưa từng hát bao giờ hát nó khá hay với sự hỗ trợ giọng hát của một ca sĩ. Nó thực sự đáng chú ý để chứng kiến.

“Light language – Ngôn ngữ ánh sáng” này cũng có thể được sử dụng để giúp viết nhạc hoặc sử dụng một nhạc cụ. Tôi sử dụng của tôi cho piano và viết nhạc thường xuyên. Tôi cũng thu hút những người khác trong Buổi học nâng cao Ngôn ngữ Ánh sáng của mình để có thể mang Ngôn ngữ Ánh sáng này thông qua công cụ ưa thích của họ.

Nói tiếng lạ cũng là một trong những biểu hiện của “Light language – Ngôn ngữ ánh sáng”. Mặc dù nhiều người bị chấn thương tôn giáo có thể rùng mình khi nghĩ đến việc nói tiếng lạ, nhưng nói tiếng lạ trên thực tế là nói Ngôn ngữ Ánh sáng, khi nó là sự thật và từ Ánh sáng. Nói Ngôn ngữ ánh sáng này là một công cụ chữa bệnh khá mạnh, mạnh ngang với tất cả các loại phương thức chữa bệnh này.

Ngôn ngữ Ánh sáng trông như thế nào?

Ngôn ngữ Ánh sáng có thể được thể hiện thông qua cơ thể dưới dạng ngôn ngữ ký hiệu, khiêu vũ, hoặc cử động tay và cơ thể biểu cảm. Đây là một cách khác mà phương thức chữa bệnh này mang lại Mã ánh sáng cho người xem. Người vũ công đưa ra các mã cho bạn thông qua ý định và chuyển động.

Một số người có thể coi Ngôn ngữ Ánh sáng là màu sắc, biểu tượng trong không khí, hình học thiêng liêng , mã và tần số. Nó cũng có thể được nhìn thấy khi Mã ánh sáng được viết thành nghệ thuật hoặc trên giấy.

light-language-ngon-ngu-anh-sang-lam-gi-2
Mã ánh sáng của học viên Melissa Frink

Mã ánh sáng là gì?

Mã ánh sáng là các biểu tượng chữa bệnh theo kênh do các sinh vật ở chiều cao hơn mang lại dưới dạng mã ánh sáng. Những sinh vật này có thể là Thiên thần, Thần dẫn đường, Sinh vật thiên hà hoặc các Sinh vật vũ trụ khác. Các Mã ánh sáng có thể được nhìn thấy hoặc cảm nhận bằng một giác quan tâm linh rộng mở hoặc được nhìn thấy trong mắt của trí óc.

light-language-ngon-ngu-anh-sang-lam-gi-3
Mã ánh sáng chữa bệnh

Những người có khả năng thấu thị có thể nhìn thấy các Mã ánh sáng hoặc thậm chí viết chúng thành một tác phẩm nghệ thuật hoặc các Nghệ thuật có kênh khác. Họ có thể được đưa xuống trái đất chiều thứ ba bằng các chuyển động của tay hoặc cơ thể hoặc bằng các điệu nhảy.

Những Mã ánh sáng này có thể từ nhiều loại Ngôn ngữ Ánh sáng khác nhau và có thể trông khác nhau đối với những người khác nhau. Mặc dù bạn có thể theo bản năng biết Mã ánh sáng dùng để làm gì hoặc nghĩa của nó và thậm chí có thể dịch nó, nhưng nó sẽ không giống với người khác và lần sau khi bạn nhìn thấy mã đó, bạn có thể hiểu một nghĩa khác hoặc ý định chữa bệnh từ nó. Ý nghĩa của Mã ánh sáng không cố định; chúng có thể thay đổi.

Tự chữa lành – Vibes of u

(Dịch từ www.soundwavesheal.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *