Làm sạch và giải phóng năng lượng ngôi nhà của bạn

Làm sạch và giải phóng năng lượng ngôi nhà là điều quan trọng vì chỉ tính riêng thời gian ngủ của bạn thì đã có 1/3 cuộc đời bạn ở đây.

Bạn có thể nhận thấy rằng khi bạn vừa chuyển đến nơi ở của mình, cảm giác thật tuyệt vời, và tất nhiên, bạn tự hứa với bản thân rằng bạn sẽ giữ mọi chuyện tốt đẹp. Nhưng sau đó, điều không thể tránh khỏi sẽ xảy ra, cuộc sống trở nên bận rộn và phức tạp và bạn mất quyền kiểm soát ngôi nhà của mình. Bạn cất giữ những bức ảnh về không gian mơ ước của mình và cảm thấy rằng nơi bạn đang ở hiện tại là không đủ. Sự thật là, hầu hết chúng ta cảm thấy như môi trường xung quanh không phản ánh con người mà chúng ta mong muốn trở thành, nhưng không nhận ra rằng họ chính xác là con người của chúng ta.

Nói chung, khi chúng ta ngắt kết nối với môi trường của mình, chúng ta cũng bị ngắt kết nối với chính mình. Chúng ta bỏ lỡ sự ngắt kết nối này bởi vì điều này thường không được để tâm tới như các vấn đề về vật chất, đồ đạc hay sự bày trí trong ngôi nhà. Chúng ta đang không nhìn thấy ngôi nhà của mình một cách tổng thể. Trên thực tế, chúng ta thường nghĩ rằng chúng ta và môi trường sinh sống tồn tại độc lập. Tuy nhiên, không phải vậy, chịu trách nhiệm về môi trường xung quanh là một thực hành sâu sắc về tâm linh, chữa lành và mở ra nhiều khám phá mới về chính con người bạn. Bạn sẽ vô cùng kinh ngạc về chính mình, và tất cả chúng đều có thể là sự thật, nhưng ngôi nhà của bạn còn tiết lộ một phần con người bạn chưa được chữa lành, bạn đang bỏ rơi chính mình như thế nào!

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu chính xác cách để thanh tẩy năng lượng trong nhà để có một không gian sống hợp nhất với bạn một cách hoàn hảo.

1. Nâng cao trạng thái tinh thần

Duy trì trạng thái tâm lí tích cực 100% mọi lúc là một điều cần nhiều sự chuyển hóa. Nhưng sự tích cực chính là chìa khóa mở ra ngôi nhà chứa đầy ánh sáng và năng lượng thanh nhẹ, tinh khiết. Thanh tẩy và luôn hướng tới những cảm xúc vui vẻ là điều đầu tiên cần có để bạn sở hữu ngôi nhà “triệu đô”.

2. Cài đặt năng lượng tổng thể ngôi nhà

Hãy nhắm mắt lại và hình dung, vẽ ra trong tâm trí ngôi nhà mà ở đó, bạn luôn thấy hạnh phúc, thể hiện dấu ấn bản thân, ngôi nhà màu gì, có bao nhiêu phòng, thiết kế ra sao, bạn thích nấu ăn như thế nào, có không gian để đọc sách chứ…? Như vậy, bạn vừa cài đặt năng lượng nền tảng cho ngôi nhà của mình rồi đấy. Chính sự ổn định giúp ngôi nhà tự hiểu nó như nào. Và bạn tạo một “kết giới” vững trãi cho ngôi nhà.

3. Làm chủ năng lượng ngôi nhà

Những ngôi nhà quá cô tịch, vắng lặng sẽ thu hút nhiều âm khí. Nhưng ngược lại, một ngôi nhà có quá nhiều người ra vào cũng không tốt. Sự du nhập thường xuyên của các nguồn năng lượng lạ đến sẽ khuấy đảo và làm mất ổn định năng lượng tại nhà bạn. Bạn nên thanh tẩy nhiều hơn và chú ý có ý thức đến tình trạng năng lượng của nhà.

4. Chuyển hóa những kí ức

Bản thân mảnh đất hoặc ngôi nhà có thể đã gắn liền với những sự kiện đau thương đã để lại và để lại dấu ấn, hoặc mảnh đất của bạn thậm chí có thể bị ma ám. Trong những dịp này, nó không nhất thiết phải là bất cứ điều gì bạn đã làm. Những trường hợp này có thể mất thời gian để thay đổi và phức tạp hơn để giải quyết vì chúng không bắt nguồn từ cuộc sống của bạn hoặc những đóng góp năng lượng cho không gian, nhưng truyền đến từ các không gian khác. Đôi khi năng lượng có thể phức tạp và nhiều lớp đến mức điều tốt nhất, cân nhắc thời gian, tiền bạc và năng lượng của bạn là chuyển chỗ ở. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn có thể muốn nhờ một người có chuyên môn trực quan tham gia, giúp bạn đánh giá và làm sạch năng lượng. Những trường hợp này hiếm hơn, nhưng chúng vẫn xảy ra. Vậy nên vẫn cần lưu ý, hỏi thăm kĩ trước khi quyết định chuyển tới một ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng mới.

5. Tô điểm cho ngôi nhà

Có thể ngôi nhà của bạn không to lớn, hoành tráng nhưng chắc chắn nó là một tổ ấm xinh xắn, đẹp đẽ nhất, nơi mà bạn được thả mình trọn vẹn hòa hợp với vũ trụ. Một chút hoa tươi, cây xanh. Vài món đồ trang trí xinh xinh. Mấy chiếc đĩa, cốc uống nước ngộ nghĩnh… Tham khảo trên các kênh youtube truyền cảm hứng sẽ cho bạn thêm các ý tưởng tuyệt vời để làm mới ngôi nhà của mình đấy.

Ngoài ra, sau một ngày làm việc bận rộn, hãy cố gắng thu xếp 10-15 phút để thanh lọc không gian và giải phóng năng lượng trong ngày. Có rất nhiều cách, bạn hãy tham khảo việc thanh tẩy năng lượng bằng mùi hương tại đây.

Tóm lại, trên đây là những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhất để có một ngôi nhà tràn đầy sức sống cho bạn những phút giây thư giãn, yêu cuộc sống hơn. Năng lượng của ngôi nhà thay đổi, đồng nghĩa với bạn cũng thay đổi. Bạn đã tự thanh tẩy, chuyển hóa chính mình. Bạn tạo nên nguồn năng lượng yêu thương hỗ trợ, chữa lành, sáng tạo cuộc sống của chính mình!

Tự chữa lành – Vibes of u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *