Hào quang: Khi năng lượng hóa thành sắc màu

Hào quang là gì? Bạn đã bao giờ đoán được một người bạn đang nghĩ gì trước khi họ nói những lời đó chưa? Hoặc, ngay lập tức bị rung cảm bởi một ai đó, nhưng không thể giải thích được tại sao? Bạn (có thể) không phải là một người đọc tâm trí, nhưng bạn là một người đọc hào quang, chẳng cần bạn phải là một super star, người nổi tiếng nào đó. Ở bất cứ đâu chúng ta đến, chúng ta cảm nhận được năng lượng của người khác trên lĩnh vực auric. Dưới đây là phần đi sâu tìm hiểu về hào quang là gì, tại sao chúng lại phổ biến trong giới tâm linh và cách giải mã những gì bạn có thể nói về bạn.

1. Hào quang là gì?

Khi ai đó đề cập đến “hào quang”, họ đang nói về trường năng lượng tâm linh vô hình bao quanh tất cả các sinh vật. Bất cứ thứ gì còn sống đều có hào quang. Các màu sắc khác nhau của hào quang được cho là cung cấp cái nhìn sâu sắc về trạng thái cơ thể vật lí và tinh thần của bạn. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy các màu hào quang bằng mắt thường, nhưng chúng ta thường có thể cảm nhận được chúng. Hãy nghĩ về cách một số người nhất định tỏa ra một rung cảm siêu ấm áp và thân thiện (hoặc năng lượng thực sự tiêu cực) thì ngay cả trước khi họ nói một lời bạn đã cảm nhận được rồi. 

Nói một cách đơn giản, hào quang là một luồng tia màu rực rỡ bao gồm năng lượng chạy xung quanh các sinh vật. Trong thần thoại Hy Lạp, Aura là một vị thần đại diện cho làn gió nhẹ của buổi sáng sớm. Bắt nguồn từ đó, hào quang có nghĩa là “làn gió”, và nó biểu thị tâm trạng, cảm xúc và sự rung cảm tổng thể của chúng ta.

Về cơ bản, trước khi trò chuyện, giao tiếp, hào quang đã tạo ấn tượng đầu tiên cho chúng ta. Nhưng có một lưu ý: Mắt người không thể nhìn thấy hào quang nếu không được trải nghiệm thực hành. Đây là lý do tại sao chúng ta phải tìm hiểu và học cách nhìn nhận mọi thứ để cho phép bản thân nhìn thấy ánh sáng bên ngoài của chính mình. Nó có giá trị ứng dụng cao bởi một khi bạn có thể nhìn thấy hào quang, bạn có thể hiểu bản thân và những người khác tốt hơn. Đối với những ai có niềm tin vào tâm linh, hào quang là cánh cổng dẫn đến một thế giới thần bí hơn, và là bằng chứng về bản chất tâm linh mà chúng ta không thể giao tiếp hoặc diễn đạt trong thế giới vật chất 3D hiện tại.

Và, bằng cách học cách đọc các luồng khí và hiểu màu sắc và ý nghĩa của chúng, bạn có thể điều chỉnh trực giác của mình. Bạn đã giao tiếp thần giao cách cảm với những người khác nữa. Thông qua việc nhìn thấy những ánh hào quang, bạn có thể hiểu rõ tại sao một số người mang đến cho bạn những rung cảm không thoải mái hoặc bạn lại cảm thấy tích cực khi ở bên những người kia.

2. 7 lớp của hào quang là gì?

Hào quang của bạn bao gồm bảy lớp auric (còn được gọi là cơ thể hoặc mặt phẳng), và mỗi lớp đại diện cho một tầng trạng thái khác nhau. Hãy nghĩ về chúng giống như các lớp của hành tây, với phần giữa là cơ thể vật chất của bạn.

Lớp hào quang vật lý: Đúng như tên gọi của nó, lớp hào quang vật chất là lớp thể hiện sức khỏe thể chất của chúng ta. Đây là lớp gần nhất với da của bạn. Nó còn được gọi là lớp etheric. 

Lớp hào quang cảm xúc: Đây là lớp tương ứng với cảm xúc của bạn. Nó thay đổi màu sắc tùy thuộc vào tâm trạng của bạn và sẽ có vẻ xỉn hoặc nhòe nếu bạn đang trải qua tình trạng rối loạn cảm xúc. 

Lớp hào quang cảm xúc: Đây là lớp tương ứng với cảm xúc của bạn. Nó thay đổi màu sắc tùy thuộc vào tâm trạng của bạn và sẽ có vẻ xỉn hoặc nhòe nếu bạn đang trải qua tình trạng rối loạn cảm xúc. 

Lớp hào quang tinh thần: Lớp này liên quan đến logic, lý luận và suy nghĩ. Đó là lớp thứ ba ra khỏi cơ thể bạn. 

Lớp hào quang của cơ thể linh hồn: Di chuyển ra bên ngoài, máy bay này giải quyết vấn đề sức khỏe tinh thần của bạn. Đó cũng là nơi bạn tích trữ năng lực tình yêu của mình. 

Lớp hào quang Etheric: Đây này là nơi bạn tìm thấy khả năng ngoại cảm của mình. Có một bình diện rõ ràng giúp bạn khai thác năng lượng của người khác và kết nối với những người có cùng bước sóng.  

Mặt phẳng hào quang thiên thể: Đây là lớp nơi chứa những giấc mơ và trực giác của bạn. Nó cũng là bình diện của sự giác ngộ; người có mặt phẳng hào quang thiên thể mạnh có xu hướng sáng tạo cao. 

Lớp hào quang nhân quả: Đây là lớp hào quang cuối cùng. Nó hài hòa tất cả các lớp khác và về cơ bản giúp hướng dẫn bạn trên con đường cuộc sống của bạn. 

Bạn có thấy điều gì quen thuộc về 7 mặt phẳng hào quang này không? Bạn nghĩ đến luân xa chứ?

3. Đọc vị hào quang như thế nào?

Cách 1: Tìm gặp những người làm việc tâm linh, kết nối đấng thiêng liêng. Những người này với con mắt thứ ba được khai mở sẽ nhìn thấy hào quang của bạn. Tuy nhiên, điều này cần bạn phải có niềm tin tuyệt đối ở người đó để kết nối trạng thái tâm – thân – trí một cách trọn vẹn và cho thấy màu sắc đúng nhất về hào quang của bạn.  

Cách 2: Chụp ảnh hào quang là một phương pháp phổ biến khác (và đôi khi thực sự giá cả phải chăng) cho phép bạn nhìn thấy hào quang của mình dưới dạng ảnh. Theo một văn bản năm 1971 có tên Những khám phá ngoại cảm đằng sau bức màn sắt thì thiết bị để chụp không hẳn là một chiếc máy ảnh. Đúng hơn, chụp ảnh hào quang (còn được gọi là chụp ảnh Kirlian theo tên nhà phát minh ra quy trình người Nga) là một kỹ thuật không dùng máy ảnh, trong đó “phóng điện tần số cao, điện áp cao được áp dụng trên một vật thể tiếp đất” và “sự phát sáng trong không khí” hay còn gọi là “hào quang” thu được sẽ ghi lại trên phim. Bạn cần ngồi yên trong 10 giây, tay đặt úp vào các cảm biến kim loại kết nối với thiết bị thu hình. Các cảm biến sẽ nhận tần số dao động của bạn và gửi thông tin đến máy thu hình, nơi nó sẽ hiển thị dưới dạng một chuỗi màu trên Polaroid, một phản ánh trực quan về trạng thái thể chất và cảm xúc của bạn. Để thu được ánh hào quang, “Thuật toán của máy ảnh lấy các tần số mà nó đọc được từ cơ thể bạn và chuyển chúng sang các màu tương ứng. Ví dụ, màu đỏ thường đo trong khoảng 400-480 THz và màu có tần số cao hơn như màu xanh chàm là giữa 620-670 THz. Khái niệm về tần số năng lượng rất quan trọng trong bối cảnh này vì nó cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về tốc độ di chuyển của năng lượng ”.

Cách 3: Nếu bạn không có điều kiện để tìm gặp “người dẫn dắt” hoặc đi chụp hào quang thì có thể tham khảo các ứng dụng như AURLA và Aura & Energy sẽ cung cấp cho bạn các bài đọc ảo miễn phí, mặc dù chúng có thể kém chính xác hơn.

Cách 4: làm bài trắc nghiệm nhanh về hào quang. Những bài trắc nghiệm như này khá thú vị, vì bạn giống như đang vui chơi vậy. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng trực giác đưa lối bạn lựa chọn các câu trả lời chứ không phải lý trí, logic nhé. Thế mới chuẩn!

Cách 5: Tự đọc hào quang của mình: Bắt đầu với một chiếc gương và nền trắng. Đầu tiên, hãy thiết lập niềm tin rằng: Tôi đọc được hào quang của chính mình. Đó là tất cả về việc tin tưởng vào trực giác của bạn. Nhìn vào gương một phút trước phông nền trắng. Tập trung vào một tiêu điểm ở giữa trán của bạn. Không di chuyển mắt, hãy quét chu vi bên ngoài của đầu và vai của bạn. Màu sắc bạn nhìn thấy xung quanh đầu và vai là hào quang của bạn.

Một cách khác để tự tìm ra hào quang của mình là nhìn chằm chằm vào bàn tay của bạn trong khoảng một phút hoặc xoa hai bàn tay vào nhau, từ từ kéo chúng ra và xem màu sắc có xuất hiện hay không. Ánh sáng mà bạn nhìn thấy tỏa ra từ lớp lót bên ngoài của bàn tay là hào quang của bạn. Xin lưu ý rằng có thể mất một vài lần thử để thực sự nhìn thấy hào quang của bạn. Chăm chỉ thực hành với một niềm tin kiên định và tâm trí cùng thân thể thả lỏng trong trạng thái hợp nhất vào vũ trụ thì bạn sẽ sớm cảm nhận được năng lượng chính mình và nhìn thấy bằng mắt về màu sắc của hào quang nhé!

Đọc hào quang của người khác như thế nào? Nhìn chằm chằm vào họ hoặc một bức ảnh của họ trong 45 giây với một mắt mở và mắt kia nhắm lại. Bạn có thể phải lặp lại điều này một vài lần. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ có thể nhìn thấy ánh sáng màu xung quanh chúng.

4. Ý nghĩa của các màu hào quang

Một cái nhìn sâu sắc và rõ ràng to lớn để hiểu bản thân và hoàn cảnh hiện tại của mình, bao gồm cả những bài học hoặc thử thách trong cuộc sống chính là điều bạn nhận được hiểu về hào quang của mình. Vì màu sắc của hào quang được tạo nên bởi tâm trạng và trạng thái cảm xúc của chúng ta (và đôi khi là trạng thái của người khác), và các màu sắc khác nhau có liên quan đến các phẩm chất và cảm xúc khác nhau nên đa số, hào quang không phải một màu đơn mà thường là sự kết hợp của nhiều màu sắc, với một màu nổi trội hơn những màu khác.

Màu đỏ: Có màu đỏ trong hào quang của mình, bạn có thể là một người tràn đầy năng lượng và bốc lửa. Hào quang màu đỏ cho biết ai đó “nhanh chóng đưa suy nghĩ vào hành động” và “không đọc hướng dẫn sử dụng”. Mỗi luân xa trong số bảy luân xa cũng được liên kết với một màu sắc, vì vậy hiểu được màu sắc luân xa sẽ giúp ích khi giải mã các hào quang. Ví dụ, màu đỏ liên quan đến luân xa gốc, và nếu bạn nhìn thấy một lượng đỏ tương đối, điều đó có nghĩa là luân xa gốc của bạn ổn định và không bị chặn. Những người có ánh hào quang đỏ sẽ tiến xa khi họ sống theo mong muốn và cảm xúc của mình. Sáng tạo với cốt lõi, hào quang đỏ luôn thể hiện những mục tiêu mới và truyền cảm hứng cho chính họ thông qua các hoạt động nghệ thuật. Hào quang màu đỏ cũng có thể chỉ ra một thời điểm của những thay đổi quan trọng trong sáng tạo.

Màu chàm: Hào quang màu chàm biểu thị một người khôn ngoan với tâm hồn già dặn. Đôi khi, họ trốn vào thế giới bí mật của riêng mình để bảo vệ năng lượng, trí óc và trái tim của mình khỏi người khác.

Màu mòng két: Những người có hào quang màu mòng két là những người đồng cảm và nhạy cảm. Đôi khi họ có thể không thoải mái trước sự thay đổi và lo lắng khi đón nhận những tình huống mới, điều này có thể khiến họ không còn trải nghiệm.

Màu cam: Sáng tạo là chìa khóa cho những người có hào quang màu da cam. Tính nghệ thuật của họ mang lại sự bình yên cho họ, nhưng chỉ khi họ có thể tập trung vào một việc tại một thời điểm. Tâm trí có thể hoạt động quá mức, có nghĩa là họ cần trau dồi những ý tưởng của mình để biến chúng thành hiện thực. Hào quang màu cam có liên quan đến luân xa xương cùng, liên quan đến sự sáng tạo và năng lượng tình dục. Màu cam trong hào quang khi đó có thể biểu thị năng lượng sáng tạo đang chảy. Bạn đang “có xu hướng học các bài học từ kinh nghiệm hơn là lý thuyết” và “thường phải học mọi thứ một cách khó khăn.”

Màu vàng: Với màu sắc tươi vui này, hào quang màu vàng biểu thị một người ưa nắng và lôi cuốn. Họ cũng có thể có một tính cách từ tính thu hút rất nhiều người khác nhau. Màu vàng là màu của luân xa đám rối mặt trời , liên quan đến danh tính và sự tự tin của bạn. Do đó, màu vàng trong hào quang của bạn là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang cảm thấy tự tin và được trao quyền. Những người có hào quang màu vàng là những người có năng lượng cao và thể hiện sự lạc quan. Nó rất hữu ích cho các hào quang màu vàng để sống trong hiện tại mà không phải căng thẳng về tương lai.

Màu xanh lá: Không hề liên quan đến “xa lánh” đâu nha! Mà màu xanh lá cây là một màu liên quan đến luân xa tim, vì vậy nó liên quan đến các vấn đề của trái tim: tình yêu đối với bản thân và người khác, lòng trắc ẩn và sự tha thứ. Nếu bạn có màu xanh lá cây trong hào quang của mình, bạn có thể yêu thích “âm nhạc, thiên nhiên và không bị ràng buộc”. Bởi vì hào quang màu xanh lá cây cho thấy một trái tim đặc biệt rộng mở, Terry cho biết thêm có thể có xu hướng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường của một người hoặc người khác, làm cho ranh giới trở nên quan trọng đối với màu hào quang này. Hào quang màu xanh lá cây đánh dấu một người có căn cứ, chăm chỉ và là một người yêu thiên nhiên. Chúng là những người tạo ra quang phổ màu auric, có nghĩa là chúng chào đón sự phát triển. Nhược điểm là họ có thể dễ bị ghen tị hoặc cạnh tranh.

Xám: Hào quang màu xám có thể biểu thị một cái nhìn hoài nghi hoặc một người dễ nhìn thấy tấm kính trống rỗng một nửa. Mở ra cho bản thân những khả năng mới là việc khó và sẽ tốn nhiều công sức, nhưng cần thiết và bổ ích.

Hồng: Nếu có màu hồng trong hào quang của bạn (màu khác, cùng với màu xanh lá cây, liên quan đến luân xa tim), Terry nói rằng bạn có thể sống từ trái tim. Bạn “tốt bụng, quan tâm và yêu thương”. Tương tự như màu xanh lá cây, nhìn thấy màu hồng là một dấu hiệu cho thấy luân xa tim của bạn đang mở và dễ tiếp thu. Tôn vinh bản chất tốt bụng và từ bi của bạn, nhưng hãy nhớ sự cần thiết của các ranh giới. Hào quang màu hồng biểu thị một người đã trao trái tim của họ một cách tự do cho người khác mà không đòi hỏi nhiều đáp lại. Nếu bạn có hào quang màu hồng, hãy đảm bảo rằng năng lượng cống hiến của bạn sẽ được đáp lại bởi những người bạn quan tâm.

Màu xanh lam: Màu xanh lam trong ánh hào quang của một ai đó là dấu hiệu của một tâm trí mạnh mẽ. Nhưng một tâm trí có thể hơi ở trên mây. Người có nhiều màu xanh lam trong hào quang sẽ hoạt động nhiều hơn trong lĩnh vực tinh thần và cần phải nhớ giữ vững bản thân. Nhưng họ cũng có thể rất sâu sắc. Màu xanh lam là màu của luân xa cổ họng, chi phối sự biểu đạt và sự thật. Nếu luân xa cổ họng của bạn rõ ràng và chảy, màu xanh lam trong hào quang của bạn sẽ biểu thị sự thể hiện ra bên ngoài của những hiểu biết mà bạn nắm giữ bên trong. Những người có hào quang màu xanh lam nhạy cảm về mặt cảm xúc và dễ biểu lộ bản thân. Họ có thể ngại ngùng khi để lộ cảm xúc sâu kín nhất của mình, điều đó có nghĩa là bạn nên lắng nghe khi họ nói .

Màu tím: Hào quang màu tím nhận được nhiều sự chú ý bởi vì đây là màu liên quan đến trực giác mạnh mẽ và sự nhạy cảm cũng như chiều sâu tinh thần tuyệt vời. Màu tím liên quan luân xa mắt thứ ba – trực giác. Nếu bạn có màu tím trong hào quang của mình, bạn có thể có một số khả năng tâm linh, thấu cảm hoặc trực giác. Bạn bắt đầu từ đâu và kết thúc khác ở đâu? Sự thôi thúc muốn hợp nhất với người khác sâu đậm với ánh hào quang màu tím, vì họ không ngừng tìm kiếm kết nối ở mức độ sâu. Nhận thức tâm linh, nhận thức cảm xúc và tình cảm tâm linh là những dấu hiệu của hào quang màu tím.

Màu nâu: Hào quang màu nâu thường chỉ ra thời điểm ích kỷ và bất an. Nhìn thấy một vầng hào quang màu nâu cho biết bạn đang cần được làm sạch hoặc bạn cần phải cho người khác nhiều hơn thay vì lấy.

Trắng: Hơi hiếm khi thấy nồng độ màu trắng trong hào quang của một người. Nhưng nếu bạn như vậy, xin lưu ý rằng hào quang màu trắng là dấu hiệu của đầu óc rất nhanh nhạy – xu hướng cầu toàn và năng lượng căng thẳng. Màu trắng được liên kết với luân xa vương miện, kết nối chúng ta với năng lượng vũ trụ và tính hợp nhất. Để nhìn thấy nó trong hào quang của bạn có nghĩa là bạn có cảm giác kết nối mạnh mẽ với một cái gì đó lớn hơn chính bạn. Điều này cho thấy một tính cách cân bằng tốt, bình tĩnh và cởi mở với các khả năng. Những người có hào quang màu trắng có thể có xu hướng tiếp nhận năng lượng của người khác. Màu trắng là màu hiếm nhất trong tất cả các màu hào quang.

Đen: Hào quang màu đen có thể cho thấy một năng lượng đen tối, do hành vi ích kỷ và không tử tế mang lại. Sự xuất hiện của hào quang này có thể cho thấy rằng người đó cần phải buông bỏ hành lý đang ngăn cản họ tỏa ra sự tích cực trong cuộc sống. Và cuối cùng, nếu có màu đen hoặc vùng đặc biệt tối trong hào quang của bạn , Terry lưu ý rằng đây thực sự không phải là “màu” của hào quang của bạn, mà là dấu hiệu cho thấy một phần của bạn đang kiệt sức hoặc mệt mỏi. Trong trường hợp này, hãy dành một chút thời gian để tiếp đất, chữa lành và cân bằng mức năng lượng của bạn để làm sáng hào quang đó một chút và đưa trường năng lượng (và các luân xa) của bạn trở lại trạng thái cân bằng.

Cầu vồng: Hãy nhớ rằng mỗi màu hào quang có liên quan đến một luân xa hoặc trung tâm năng lượng khác nhau. Ví dụ, màu đỏ – một hào quang liên quan đến năng lượng và sức sống – liên quan đến luân xa gốc. Tất nhiên, bạn có thể thấy các sắc thái pha trộn của các màu ở trên. Những cái được liệt kê là phổ biến nhất. Bạn cũng có thể có nhiều màu trong trường ruột của mình. Đây được gọi là hào quang cầu vồng. Nếu bạn có vầng hào quang cầu vồng hiển thị nhiều hơn hai màu, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang trải qua một thời kỳ siêu bận rộn hoặc đang trong giai đoạn thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn khi ánh hào quang của bạn tỏa ra ánh sáng cầu vồng, vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách ra ngoài gặp gỡ những người mới và làm những điều mới. Mặt khác, năng lượng bận rộn này có thể dẫn đến kiệt sức và quá tải, vì vậy hãy nhớ dành thời gian để thư giãn.

Lưu ý nhỏ nữa là vị trí màu sắc cũng có ý nghĩa cụ thể nào đó. Nếu bạn có nhiều màu hoặc một cụm màu cụ thể ở phía bên trái, nó phản ánh năng lượng bạn đang mang vào. Nếu bạn có nhiều màu hoặc một cụm màu cụ thể ở phía bên phải, nó phản ánh năng lượng bạn đang đưa ra thế giới. Màu sắc trên đầu (gần luân xa vương miện) phản ánh trạng thái tinh thần và cảm xúc có ý thức của bạn ở thời điểm hiện tại. Màu sắc gần đáy cơ thể (gần luân xa xương cùng) phản ánh trạng thái tâm trí tiềm thức của bạn ở thời điểm hiện tại hoặc cảm xúc bạn đang nắm giữ.

5. Hài hòa hào quang với xung quanh để làm chủ năng lượng

Nếu bạn nào quan tâm về trang điểm thì sẽ biết đến bảng triệt màu sắc thường được dùng khi che khuyết điểm. Ở đây, nguyên lý về hào quang cũng kiểu kiểu như vậy. Cũng như các dấu hiệu chiêm tinh, một số màu hào quang tương thích hơn với những màu khác. Bạn có thể tham khảo sau đây:

 • Nếu bạn có hào quang màu trắng, thì bất kỳ màu nào cũng phù hợp với năng lượng. Hãy cẩn thận để không tiếp thu cảm xúc của người khác vì bạn dễ bị ảnh hưởng bởi điều đó.
 • Nếu bạn có hào quang đen, thì hào quang vàng sẽ đóng vai trò như một năng lượng chữa bệnh cho cả hai.
 • Nếu bạn có hào quang màu xám, thì hào quang màu đỏ tươi có thể giúp bạn tìm ra mục đích và ý nghĩa.
 • Nếu bạn có hào quang màu nâu, thì hào quang màu xanh lá cây nhạt sẽ giúp bạn mở rộng trái tim.
 • Nếu bạn có hào quang màu đỏ, thì hào quang màu xanh lá cây tươi sáng sẽ giúp bạn thể hiện niềm đam mê thành hiện thực.
 • Nếu bạn có hào quang màu cam, hào quang màu xanh lam đậm sẽ thúc đẩy những rung cảm tích cực giữa cả ha.
 • Nếu bạn có hào quang màu vàng, việc bổ sung hào quang màu tím rực rỡ sẽ giúp truyền cảm hứng và thúc đẩy cả hai hướng tới các hoạt động nghệ thuật.
 • Nếu bạn có hào quang màu xanh lá cây, thì việc bổ sung hào quang tử đinh hương sẽ khiến cả hai có xu hướng tinh thần hơn.
 • Nếu bạn có hào quang màu xanh, thì việc bổ sung hào quang màu hồng sẽ cùng nhau dẫn đến sự sáng tạo tuyệt vời.
 • Nếu bạn có hào quang màu chàm, thì việc bổ sung hào quang màu ngọc lam sẽ khiến cả hai cảm thấy hòa đồng hơn hoặc được kêu gọi tham gia nhiều hoạt động ngoài trời hơn.
 • Nếu bạn có hào quang màu tím, thì hào quang màu đỏ sẽ giúp cả hai hiểu được cảm xúc lẫn nhau ở mức độ tâm hồn.

6. “Tô màu” hào quang theo ý muốn

Màu sắc hào quang của một người hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian. Những thay đổi trong năng lượng của bạn được phản ánh trong hào quang của bạn, vì vậy, màu sắc hào quang của bạn không giữ nguyên trong suốt cuộc đời của bạn. Nếu bạn thường xuyên chiếm ưu thế trong một màu hào quang, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của màu đó và cách cân bằng năng lượng chi phối của nó.

Nếu bạn không hài lòng với năng lượng mình đang tỏa ra, có rất nhiều điều bạn có thể làm để thanh tẩy, chữa lành nó, như: tắm dưới ánh nắng mặt trời, ngâm mình trong nước (đặc biệt là nếu trời lạnh), thực hành thiền cân bằng luân xa , thực hiện liệu pháp âm thanh , mặc quần áo cho hào quang bạn muốn hoặc tham khảo ý kiến ​​của một người chữa bệnh bằng năng lượng… Ánh hào quang thể hiện khách quan bản thể hiện tại của bạn, nếu có vấn đề tắc nghẽn ở đâu thì thông suốt tại đó. Mọi chuyện sẽ ổn!

Hào quang là trường năng lượng vô hình bao quanh mọi sinh vật. Màu sắc của chúng có thể được hiểu để cung cấp cho bạn cảm giác về tính cách, khuynh hướng và kiểu mẫu của bạn. Bạn có thể đọc hào quang ảo hoặc trực tiếp cũng như dạy bản thân bắt đầu đọc hào quang. Nếu bạn không hài lòng với màu sắc của hào quang, các kỹ thuật làm sạch năng lượng như thiền định, liệu pháp âm thanh và hoạt động luân xa có thể giúp bạn thay đổi chúng theo thời gian.

Ngay bây giờ, bạn đang tỏa ra hào quang gì?

Nguồn: mindbodygreen.com, oprahdaily.com

Tự chữa lành – Vibes of u (Biên tập)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *