Cách truy cập mã ánh sáng của bạn

Bạn có biết rằng tất cả chúng sinh đều có mã ánh sáng nhưng không phải ai cũng nhớ hoặc có quyền truy cập vào mã của chúng? Trong bài đăng này, chúng ta sẽ cố gắng giúp bạn nhớ và truy cập các mã ánh sáng của bạn vào năm 2022. Chúng là một công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ chúng ta mở rộng ý thức và hiểu thêm về bản thân và vũ trụ. Nhưng trước khi đi sâu tìm hiểu, điều quan trọng là phải hiểu mã ánh sáng là gì và sự khác biệt giữa mã ánh sáng và ngôn ngữ ánh sáng là gì?

Mã ánh sáng là gì?

Mã ánh sáng là các mẫu năng lượng chứa các tần số năng lượng cụ thể được mã hóa bằng thông tin từ các nguồn có chiều cao hơn. Mỗi sinh vật được mã hóa khi sinh ra bằng một bộ mã ánh sáng cụ thể có chức năng như tần số cá nhân hoặc dấu vân tay vũ trụ của chúng. Những mật mã này được viết bằng DNA và chứa bản thiết kế của linh hồn và kiến ​​thức chữa bệnh cổ xưa tuyệt vời đến mức vượt quá khả năng hiểu và ngôn ngữ nói của chúng ta. Chúng thường không hoạt động trong DNA của chúng ta cho đến khi chúng ta có thể khai thác tần số năng lượng của chúng và đánh thức kiến ​​thức bên trong chúng ta.

Mã ánh sáng có thể được truyền theo nhiều cách, do đó, để truy cập chúng, chúng ta cần hiểu ngôn ngữ ánh sáng cụ thể đang được Nguồn sử dụng để giao tiếp với chúng ta. Mặc dù ngôn ngữ nói được nhiều người coi là một dạng ngôn ngữ ánh sáng vì nó phát ra một mô hình năng lượng, nhưng vẫn có những loại ngôn ngữ ánh sáng khác dựa trên ký hiệu thay vì nói.

Ngôn ngữ ánh sáng là gì?

Ngôn ngữ ánh sáng là một hình thức giao tiếp từ các cõi cao hơn.

Cũng giống như có nhiều ngôn ngữ và phương ngữ khác nhau trên Trái đất, cũng có nhiều ngôn ngữ ánh sáng khác nhau và chúng có thể dành riêng cho người mà chúng muốn hướng tới. Ví dụ, ngôn ngữ ánh sáng có thể được thể hiện dưới dạng nhịp đập hai tai, chuyển động cơ thể, tiếng bùn, giọng nói dễ nghe, hình vẽ hoặc biểu tượng như chữ tượng hình cổ đại và hình học thiêng liêng.  Tất cả đều kể những câu chuyện ngoài ngôn ngữ khái niệm đang chờ được dịch.

Ngôn ngữ Ánh sáng kết nối với tâm hồn hơn là trí óc logic. Nó phân phối năng lượng để truyền tải những thông điệp được diễn giải bằng trái tim và linh hồn hơn là trí óc được lập trình sẵn.

Khi ngôn ngữ ánh sáng được chuyển đổi kênh, nó được dẫn truyền qua một luồng ý thức cao hơn và được giải mã thông qua con người đang hoạt động như một ống dẫn cho các mã ánh sáng.

Nếu ngôn ngữ ánh sáng cộng hưởng với máy thu, từ ngữ chuyên biệt, âm thanh hoặc ký hiệu cụ thể có thể kích hoạt sự kích hoạt DNA. Khi điều này xảy ra, mọi người thường có cảm giác hiểu biết sâu sắc và khao khát được biết nhiều hơn. Đó là một trải nghiệm mạnh mẽ!

Nhiều người tin rằng họ truyền ngôn ngữ ánh sáng từ những sinh vật khác từ không gian cao hơn trong khi những người khác nói rằng giao tiếp đến từ bản thân cao hơn của họ. Một số người tin rằng nó là cả hai.

Bạn có nhận được mã ánh sáng không?

Khi bạn tiến lên trong hành trình phát triển ý thức của mình, thông thường bạn sẽ bắt đầu nhận được các mã ánh sáng. Bạn có thể bắt đầu nhận được chúng trong những lần thiền định, trong trạng thái nhận thức cao độ hoặc trong khi chiêm nghiệm sâu sắc về bản chất. Bạn có thể trải nghiệm các mẫu tần số này biểu hiện theo một cách rõ ràng hơn hoặc tinh tế hơn.

Các mã ánh sáng đôi khi có thể hiển thị dưới dạng các hạt ánh sáng có thể cảm nhận được âm thanh, cảm giác cảm giác hoặc các biểu tượng hình học. Một ví dụ phổ biến về việc ai đó nhận được mã ánh sáng là khi các biểu tượng thường xuất hiện với họ một cách lặp lại ở trung tâm của con mắt thứ ba. Đôi khi họ thậm chí nhận được tên cho các mã họ nhận được. Các nghệ sĩ đôi khi nhận được mã ánh sáng vào tác phẩm nghệ thuật của họ một cách trực quan thông qua màu sắc, hoặc thông qua âm nhạc và chuyển động.

Bạn cũng có thể nhận thấy một cảm giác quen thuộc khi nhận được mã ánh sáng vì nó kích hoạt sự thức tỉnh và kích hoạt trong bạn. DNA của bạn nhận ra các tần số và hòa âm theo đó, mang lại cho bạn cảm giác cộng hưởng sâu sắc với thông điệp. Về cơ bản, nó là về cách thông tin làm cho bạn cảm thấy hơn là những gì bạn nghĩ về thông điệp. Cơ thể cảm xúc của bạn sẽ cho bạn biết nếu bạn đã nhận được một mã ánh sáng. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang nhận được mã ánh sáng, hãy cố gắng ghi lại các ký hiệu hoặc âm thanh tốt nhất có thể và hỏi thêm thông tin khi bạn nhận được.

Cách truyền mã ánh sáng

Để truy cập mã ánh sáng, trước tiên bạn cần phải có một tâm thế sẵn sàng. Bạn đã quay vào trong, làm việc với bản thân mình chưa? Bạn có sẵn sàng khám phá ngôn ngữ của tổ tiên và dòng dõi ngôi sao cổ đại của bạn không? Bạn có sẵn sàng đón nhận bất kỳ loại thông tin nào có thể đến không?

Nếu bạn đã sẵn sàng để kích hoạt các phần không hoạt động của DNA, hãy mở con mắt thứ ba và nhắc nhở bản thân về sứ mệnh và bản chất linh hồn thực sự của bạn, thì có một số điều bạn có thể làm để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình.

Tìm sự bình yên bên trong

Điều cần thiết là bắt đầu bằng cách chuyển sang trạng thái tập trung và dễ tiếp thu để nhận các mã ánh sáng phù hợp với bạn. Khoảng lặng một chút trong ngày có thể giúp bạn bước vào trạng thái này.

Kết nối với thiên nhiên

Hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng ánh sáng mặt trời có thể rất hiệu quả vì nó giúp nâng cao tần suất hoạt động của bạn.

Suy nghĩ

Bạn có thể hình dung các mã ánh sáng truyền qua cơ thể mình. Có rất nhiều bài thiền miễn phí trực tuyến giúp kích hoạt mã ánh sáng.

Quan sát bản thân một cách độc lập

Điều cần thiết là phải tách khỏi mọi niềm tin, suy nghĩ, thói quen và phản ứng hạn chế cũ có thể đè nặng bạn vì những điều này sẽ khiến bạn bị mắc kẹt trong nguồn năng lượng dày đặc. Năng lượng của bạn càng “nhẹ” thì càng dễ dàng nhận được mã ánh sáng.

Tình yêu và lòng biết ơn

Gieo trồng hạnh phúc, nuôi dưỡng tình yêu và lòng biết ơn trong tất cả các mối quan hệ của bạn. Hãy biết ơn tất cả những gì bạn có, kể cả những người trong cuộc sống của bạn. Điều này sẽ giúp bạn căn chỉnh với tần số nhẹ hơn.

 Mã ánh sáng 2022 và Trái đất mới

Nhiều người trong cộng đồng tâm linh tin rằng chúng ta đang trải qua một sự thay đổi năng lượng rất lớn từ 3D sang 5D trên hành tinh ngay bây giờ – sự ra đời của Trái đất mới . Kể từ khi nó bắt đầu, chúng ta đã được tắm bằng các mã ánh sáng mới và DNA của chúng ta đã thay đổi và chuẩn bị để thích nghi với những tần số cao hơn này. Người ta tin rằng một số trẻ em đã được sinh ra với một loại DNA hoàn toàn khác, có thể dễ dàng hỗ trợ tần số cao hơn – giữ được nhiều ánh sáng hơn!

Nhiều người lớn như tôi và bạn là người sáng tạo mã ánh sáng, và người sáng tạo mã ánh sáng đã phải làm việc chăm chỉ để tạo không gian cho những mã ánh sáng mới này, bằng cách giải phóng mọi thứ không phục vụ chúng ta (tần số thấp hơn) và trở nên “nhẹ hơn” – nâng độ rung của chúng ta lên cao hơn tần số.

Điều cần thiết là chúng ta phải mở cửa để nhận những mã ánh sáng mới này trong quá trình thăng thiên này. Vì vậy, bạn đang nhận được mã ánh sáng? Chúng ta luôn bị bao quanh bởi các mã ánh sáng, và cuối cùng, chúng ta có trở nên hòa hợp với chúng và cho phép chúng xâm nhập vào lĩnh vực năng lượng của chúng ta hay không mà thôi.

Nguồn: souls-space.com

Tự chữa lành – Vibes of u (Biên tập)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *