Bạn thuộc nhóm nào trong 3 trạng thái ý thức: 3D, 4D và 5D?

Với những ai có niềm tin hoặc từng trải nghiệm thì không có nghi ngờ gì rằng các chiều không gian hoặc cảnh giới khác tồn tại trong Vũ trụ này. Bạn có thể đã tự mình nhìn thấy chúng qua những giấc mơ của mình hoặc qua chuyến du hành trên cõi trần. Bạn có thể đã cảm nhận được trải nghiệm của deja vu, hoặc chỉ đơn giản là cảm nhận được thông qua thiền định mà chúng ta có thể hiểu được nhiều điều hơn thế. Giống như chúng ta có các chiều không gian khác nhau trong Vũ trụ này, chúng ta cũng có các trạng thái chiều khác nhau của ý thức. Các kích thước này có sẵn cho chúng ta trên Trái đất được gọi là 3D, 4D và 5D.

Những chiều không gian này không phải là những nơi thực tế mà chúng là những trạng thái của ý thức. Ở đây trên Trái đất, tất cả chúng ta đều đang sống trong 3D, 4D, 5D hoặc kết hợp cả ba. Trên thực tế, rất có thể phần lớn người trên Trái đất đang di chuyển qua lại hai hoặc ba trạng thái chiều của ý thức tùy thuộc vào vị trí của họ trong cuộc sống của họ. Mặc dù tất cả chúng ta đều đang sống trên cùng một hành tinh và được bao quanh bởi cùng một thế giới, nhận thức của chúng ta về nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào trạng thái ý thức mà chúng ta đang chọn để nhìn mọi thứ.

Những người nhận thức mọi thứ từ trạng thái 3D sẽ trải qua cuộc sống khác nhiều so với một người nhận thức mọi thứ từ trạng thái 5D. Nếu bạn tò mò ý thức của bạn đang ở trạng thái chiều nào, thì đây là lời giải thích ngắn gọn về từng chiều:

Bạn là trạng thái 3D

Ý thức 3D là xem mọi thứ từ một trạng thái vật lý thuần túy. Bạn được xem như một cá thể tách biệt với những người khác. Cuộc sống giống như “sự sống còn của những người khỏe mạnh nhất” và bạn được xác định bởi cách bạn nhìn, công việc bạn có, chiếc xe bạn lái và những người xung quanh bạn. Bạn cảm thấy lo sợ về việc bỏ lỡ hoặc không có đủ. Mọi thứ được nhìn nhận là tốt hay xấu và cuộc sống là một cuộc cạnh tranh. Không có đủ cho tất cả mọi người và một số người phải bỏ lỡ. Sự đầy đủ được tìm thấy trong việc kiếm tiền và địa vị xã hội. Suy nghĩ của bạn không có sức mạnh đối với thực tế của bạn và những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn chỉ đơn giản là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bạn dựa vào năm giác quan của mình để di chuyển khắp thế giới.

Có rất nhiều niềm vui trong cuộc sống từ trạng thái 3D nhưng có thể khó quản lý được nỗi đau và những cảm xúc sâu sắc hơn. Ở trạng thái 3D, không có mong muốn đi vào bên trong hoặc nhìn mọi thứ từ một quan điểm sâu hơn. Cuộc sống được diễn ra bằng cách lướt qua bề mặt. Không có mong muốn đào sâu hoặc hiểu ý nghĩa sâu xa hơn đằng sau mọi thứ.

Bạn là trạng thái 4D 

Nhiều người tin rằng trạng thái chiều thứ 4 hoạt động như một “cửa ngõ” đến chiều thứ 5. Khi ở trạng thái 4D, việc quay trở lại trạng thái 3D rất dễ dàng, tuy nhiên việc chuyển đổi ý thức này khó hơn nhiều khi bạn đạt đến trạng thái 5D. Ý thức 4D bắt đầu đánh thức ý tưởng rằng tất cả chúng ta đều được kết nối và cuộc sống còn nhiều điều hơn những gì nhìn thấy bằng mắt. Suy nghĩ có sức mạnh và có thể thay đổi cách nhìn nhận thực tế. Tính hai mặt và ý tưởng tốt và xấu vẫn được trải nghiệm, nhưng đằng sau đó là sự nhân ái và thấu hiểu hơn.

Có một cơ hội cho thấy tầm quan trọng của chế độ ăn uống, thiền định và lối sống lành mạnh. Những gì bạn đưa vào cơ thể trở nên quan trọng và có mong muốn được chú ý đến cách hành động của bạn ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh. Có một mong muốn mạnh mẽ để tìm thấy mục đích của bạn và theo đuổi đam mê của bạn. Bạn hiểu rằng cuộc sống là để được tận hưởng và bạn xứng đáng được sống cuộc sống trong mơ của mình.

Bạn nhận thức thế giới thông qua 6 giác quan và trực giác của bạn bắt đầu phát triển và mở rộng. Bạn tìm kiếm một ý nghĩa sâu sắc hơn cho cuộc sống và bạn có thể bắt đầu thấy sự đồng bộ/ kỳ diệu của Vũ trụ.

Bạn là trạng thái 5D

Một khi bạn đạt đến trạng thái ý thức 5D, rất khó để quay lại trạng thái 3D.

Từ mức độ ý thức này, bạn bắt đầu hiểu rằng tất cả chúng ta là một và tất cả chúng ta đều được kết nối với nhau. Cuộc sống trở thành một cuộc phiêu lưu của sự phát triển và không có cái gọi là tốt hay xấu. Có một mục đích cao hơn cho tất cả mọi thứ và mọi trải nghiệm đều có ý nghĩa. Có những cảm giác yêu thương và kết nối mạnh mẽ hơn với những người khác, hành tinh và thậm chí là các thiên hà xung quanh chúng ta. Tình yêu và lòng trắc ẩn ngự trị tối cao và không có sự phán xét. Bạn hiểu rằng mọi người đều đang trên hành trình của riêng họ. Mọi người đều được coi là bình đẳng và có mong muốn sống từ một nơi thuần túy chân chính. Bạn hiểu rằng mục đích của bạn là sống theo lẽ thật và tìm kiếm niềm vui. Từ trạng thái này, bạn biết rằng không có cạnh tranh và có đủ trong Vũ trụ cho tất cả mọi người. Bạn cảm thấy tràn ngập những cảm xúc của tình yêu và lòng trắc ẩn đối với cuộc sống, Trái đất và các vì sao.

Trực giác của bạn cực kỳ mạnh mẽ và bạn cảm thấy được kết nối với những thiên thần. Điều quan trọng cần nhớ là những trạng thái ý thức này không phải là “tốt hơn” hoặc “tồi tệ hơn” so với trạng thái khác. Mỗi linh hồn trên Trái đất này đều có hành trình đi bộ của riêng họ và lý do riêng để họ chọn trạng thái chiều không gian nào để sống.

Các trạng thái ý thức thậm chí cao hơn

Điều thú vị hơn những trạng thái chiều này là những trạng thái xuất hiện tiếp theo. Có những trạng thái ý thức cao hơn, nhưng chúng được cho là chỉ có thể tiếp cận được sau khi chúng ta rời khỏi cơ thể vật lý của mình. Tuy nhiên, có thể tiếp cận những trạng thái này thông qua thiền định, giấc mơ của chúng ta và thậm chí bằng một số loại thảo mộc/ thuốc thực vật.

Ở các trạng thái ý thức cao hơn, có 3 điểm khác biệt chính:

  • Nhận thức về thời gian
  • Sức mạnh của suy nghĩ
  • Sự hợp nhất
  • Người ta tin rằng trong 6D và 7D, suy nghĩ của chúng ta mạnh mẽ đến mức tất cả những gì chúng ta phải làm là nghĩ về một địa điểm và chúng ta có thể đi đến đó.
  • Không có cơ thể vật lý, trong những trạng thái này, chúng ta có thể bay đến bất cứ nơi nào chúng ta muốn, nhanh như chúng ta muốn và chúng ta hiểu rất rõ về ý thức thống nhất.
  • Thời gian không phải là tuyến tính và không thể đo lường được, thay vào đó thời gian như vô tận.
  • Không có sự sợ hãi trong những trạng thái hiện hữu này và mọi thứ được nhìn nhận từ một nơi tình yêu thuần khiết, vô điều kiện.
  • Ở các trạng thái cao hơn như 8D, 9D và 10D, người ta tin rằng chúng ta có thể trả lại năng lượng của mình cho Nguồn, hợp nhất với những người khác trong nhóm linh hồn của chúng ta và du hành đến các thiên hà khác nhau.

Ở những trạng thái cao hơn này, chúng ta cũng có thể tái sinh trở lại Trái đất hoặc các hệ thống sao khác. Linh hồn cũng có thể chọn tiếp tục di chuyển lên các tầng ý thức cao hơn.

Để hiểu hơn về trạng thái ý thức của mình, mời bạn đọc thêm tại sách Luật tâm thức của tác giả Ngô Sa Thạch (một trong những cuốn sách diễn giải tâm linh trong khoa học đầy đủ nhất)

Tự chữa lành – Vibes of u

Nguồn: foreverconscious.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *