ACI – Thúc đẩy lòng từ bi của chính bạn

Hãy thúc đẩy lòng từ bi của chính bạn và tham gia cùng chúng tôi Khoá Lam Rim 39. Thầy Geshe Michael Roach sẽ dẫn chúng ta trên 1 chuyến du hành thông qua sự thực hành sâu sắc này của việc Hoán Đổi Bản Thân Với Những Người Khác. Từ tác phẩm “Món Quà Của Sự Giải Thoát Trong Lòng Bàn Tay” của Ngài Pabongka Rinpoche và khám phá chi tiết bài thiền này.

Thực hiện hành trình của công việc Hoán Đổi Bản Thân Với Những Người Khác này đóng vai trò như một công việc xúc tác, tác dụng của sự nghiệp thay đổi, chuyển thúc đẩy chuyển phát triển lòng từ bi trọng trái tim

Sự việc chuyên sâu thực hiện Hoán Đổi Bản thân Với Những Người Khác trong Đạo Phật không chỉ là về việc đặt chính bạn vào vị trí của người khác; nó trầm trọng hơn nhiều và rõ ràng hơn nhiều. Trước tiên, nó bắt đầu bằng việc hiểu rằng mọi người hữu tình đều xứng đáng có được hạnh phúc như bạn. (Điều mà chúng tôi có thể hoàn toàn phản hồi!). Và thứ hai, bạn không đặt chính mình vào vị trí của người kia, và thay đổi ngữ cảnh, mà bạn quay lại về phía chính mình, hãy nhìn lại chính mình từ ngữ cảnh của họ. Từ quan điểm đó, bạn bắt đầu đánh giá và phê bình hành vi của chính mình và cách nó tác động đến người khác ra sao, từ ngữ của họ. Bạn có thể cảm thấy những gì họ cảm thấy như là một kết quả của những hoạt động của chính bạn!

Vì vậy, khi chỉ đặt mình vào vị trí của người khác thì có thể mang lại một số nhận thức, toàn bộ công việc thay đổi bản thân với những người khác đóng vai trò như một chất xúc tác, một tác nhân. sự thay đổi, để thúc đẩy sự phát triển từ bi trong trái tim bạn. Bạn phải học cách chấp nhận rất nhanh chóng với những hậu quả của những người hành động, những lời nói và những suy nghĩ của chính bạn. Sự việc này dạy chúng ta một cách rất sâu, chúng ta thiếu sót ở đâu và yêu cầu chúng ta thay đổi thật nhanh chóng. Nó không dành cho những người yếu tim!

Được ước gì?

Trọng khóa Hiểu biết sâu sắc Trực tuyến Điều này được cung cấp bởi Học Viện Kinh Điển Châu Á, Thầy Geshe Michael Roach sẽ hướng dẫn chúng ta trên một chuyến du hành thông qua sự thực hành sâu sắc của công việc Hoán Đổi Bản Thân The Other People. Chúng tôi sẽ học từ tác phẩm “Món Quà Của Sự Giải Quật Trong Lòng Bàn Tay” của Pabongka Rinpoche và khám phá toàn bộ chi tiết của bài thiền này. Nó được thiết kế để nhanh chóng mở rộng trái tim của bạn và giúp bạn tìm thấy ranh giới của bạn và vượt qua để trở thành một người tử tế, từ bi hơn, và cũng có ảnh hưởng hơn trên thế giới.

This key will cung cấp 9 ngày với các lớp học chuyên sâu, cùng với các cơ hội thêm vào để thực hiện và kết nối với những người đang thực hiện khác trên toàn cầu. Chúng ta sẽ có các lớp học vận động hàng ngày, chẳng hạn như yoga, thái cực quyền và vũ điệu Latin, cùng với các lớp cà phê trò chuyện về Pháp và Phòng Thiền Trực Tuyến để bạn có thể ngồi cùng nhau như một nhóm.

Cũng sẽ có những buổi thiền định được hướng dẫn bởi Những ACI Giảng Viên và các cơ hội để tất cả các câu hỏi của bạn được giải đáp trong suốt 9 ngày chương trình và trong suốt 3 tuần sau khóa học.

Sau-khóa-học chương trình sẽ cho bạn một cơ hội để lấy những gì bạn đã học và tạo ra các công cụ trong đời sống thực, được gọi là RealApps, và trình bày chúng với nhau. Chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi trực tuyến cho RealApp sáng tạo và hiệu quả nhất. Người chiến thắng cuộc thi sẽ được nhận một lần đăng ký miễn phí tại Trung Tâm Tự Học Núi Kim Cương trong sự kiện gặp mặt trực tiếp theo ACI của chúng tôi! (Hy vọng vào tháng 10 năm 2022!).

Đây là sự kiện không thể-bỏ-lỡ với Học Viện Kinh Điển Châu Á. Như mọi khi, chúng tôi cung cấp miễn phí tùy chọn để tham gia các bài giảng chính, vì sứ thần của chúng tôi, tôi là lan tỏa các bài giảng đi xa và rộng và có thể tiếp cận với tất cả mọi người, mọi người. chính hình dạng của họ. Chúng tôi mong được gặp bạn tham gia cùng với chúng tôi!

💟 Nó được thiết kế để nhanh chóng mở rộng trái tim của bạn và giúp bạn tìm thấy lằn ranh giới hạn của bạn và vượt qua để trở thành một người tử tế hơn, từ bi hơn, và cũng có ảnh hưởng hơn trên thế giới.

🍀 9 ngày học + 3 tuần theo dõi

🍀 Yoga, thái cực quyền, khiêu vũ Latin, cùng với các buổi Cà phê trò chuyện về Pháp và các Phòng Thiền Trực Tuyến cùng nhau.

🍀 Các bài thiền do Giáo viên ACI hướng dẫn

🍀 Hỏi đáp

🍀 Cơ hội phát triển & trình bày các công cụ cuộc sống thực (RealApps), với giải thưởng đặc biệt.

⭕️ Thông Tin & đăng ký: https://www.asianclassicsinstitute.org/vie-lam-rim-39-free

Tự chữa lành – Vibes of u

(Truyền tin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *