4 kênh tarot giúp bạn chuyển hóa nghiệp mạnh mẽ

Tarot và chuyển nghiệp thì liên quan gì đến nhau? Tarot như đang vẽ ra tấm bản đồ kết nối thế giới vật lí và thế giới tâm linh. Như là phương pháp “ám thị” trong tâm lí học, sự đề xuất dày đặc các trải bài trên youtube khiến số lượng người từ không biết đến có thói quen xem video thông điệp mỗi ngày, ngày một đông đúc.  Khoảng 1-2 năm trước, các tín đồ tarot chắc hẳn đều kinh qua các kênh như: Bảo Bình Tarot, Chi de Papillon… Nhưng hiện tại, các kênh này hoặc là ngưng, rất hiếm khi có trải bài mới bằng video. Thế nên, thôi thì cứ làm một vòng rì viu 4 kênh tarot “chất” không kém giúp bạn thấu hiểu bản thân, tự chữa lành, chuyển hóa nghiệp để nâng tầm trạng thái ý thức nhé! Let’s go!

1. DE JA VU – Ánh mặt trời rực rỡ

Có thể nói, DE JA VU là một trong những kênh youtube về tarot ưu tú tạo nên làn sóng đầu tiên cho bộ môn tâm linh này trở nên phổ biến và lan tỏa được những điều tích cực, giúp nhiều người mạnh mẽ, vươn lên trong cuộc sống. Chất hào sảng, phóng khoáng của Alex – tarot reader mang đến cảm giác an tâm, tin tưởng trong từng câu nói. Những trải bài không quá dài, vừa đủ để đón nhận các thông điệp cần nghe một cách mạch lạc, thẳng trọng tâm.

Có lẽ, chính điều này tạo nên chất riêng cũng như hiệu quả truyền đạt của kênh rất phù hợp với những người xem không có quá nhiều thời gian để chiêm nghiệm một trải bài dài hơi. DE JA VU giống như ánh mặt trời rực rỡ, “Tích cực – Năng động – Hành động” là ba từ khóa chính mà mình cảm nhận rõ ràng nhất khi theo dõi các nội dung của Alex nha các bạn.

4-kenh-tarot-giup-ban-chuyen-hoa-nghiep-manh-me-1

2. Như Thanh Tarot – Thông điệp chỉ đường dưới góc nhìn Phật giáo

Với những background nhiều cỏ cây hoa lá xanh mát, mỗi trải bài của kênh youtube Như Thanh Tarot tựa con gió nhẹ cuối hạ bên hồ sen, nhẹ nhàng, vừa đủ nhưng khiến ta khoan khoái, nhẹ tênh. Như Thanh chia sẻ những thông tin về vũ trụ và những thông điệp cuộc sống để giúp bạn vượt qua các bài học dễ dàng hơn, cùng nhau trải qua một cuộc sống hạnh phúc và bình an. Đó chẳng phải là mục đích của mọi trải bài sao? Tuy nhiên, “thanh gươm” của Như Thanh chính là không chỉ đơn thuần trung chuyển những thông điệp vũ trụ, mà nhiều khi chúng còn giống như một bài “giảng pháp”. Dưới góc nhìn Phật giáo, các thông điệp không còn vướng mắc vào thuyết nhị nguyên, đưa ta về ‘Điểm Không”.

4-kenh-tarot-giup-ban-chuyen-hoa-nghiep-manh-me-2

Như Thanh giống như cầu nối giữa Đạo và Đời, đưa Đời trở về bản nguyên dưới góc nhìn từ Đạo và đưa Đạo tiếp cận và thực hành trong Đời. Lắng nghe một người trẻ nói về Phật Pháp, mong mọi người cùng cởi mở đón nhận nhé! Ngoài ra, Như Thanh còn mở lớp dạy về kinh dịch, nên người xem video còn được hiểu biết thêm về di sản tâm linh gốc Việt này. Quý hóa thay! Lành thay!

3. Starseed và các chia sẻ trải nghiệm thực chứng – The Ji Eun

Xuất hiện giản dị và thân quen như cô bạn thân, Thu Hiến – chủ nhân của kênh youtube The Ji Eun tạo một cảm giác thân quen với nhiều nội dung chia sẻ mới lạ, dày công tìm hiểu các nguồn về các chủ đề trải rộng như: Starseed, Thư viện Akhasic, Hội đồng chín, Ngôn ngữ ánh sáng… – những “bài học” giúp mình mở mang hơn. Có thể nói, The Ji Eun “bắt trend” khá tốt khi thường cho lên sóng những video với nội dung tương đồng với chủ đề đang được trao đổi nhiều ở các hội nhóm về tâm linh. Không chỉ chia sẻ kiến thức mà The Ji Eun còn là nơi mà Hiến thực hành các bài dẫn thiền cho mọi người tự khám phá bản năng tâm linh bên trong của mình.

4-kenh-tarot-giup-ban-chuyen-hoa-nghiep-manh-me-3

Group THE JI EUN – Hành trình Tâm linh, Tarot, Chữa lành, Starseed của Hiến cũng là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ của nhiều bạn. Tâm linh không còn là một khái niệm cao siêu, xa lạ mà qua những câu chuyện nhỏ mỗi ngày được các thành viên kể, chúng ta soi chiếu bản thân và tự chuyển hóa mình trở nên tốt đẹp hơn.

Thu Hiến còn quản lí một page chuyên về đá năng lượng, chữa lành bằng tinh thể nên các bạn cũng có thể tham khảo để hữu duyên lựa chọn một “người bạn” tinh thể giúp nâng cao tần số năng lượng nhé.

4. Song Tarot – “Cắt nghĩa” Ngọn lửa đôi

Không nhận trải bài riêng.

Trải bài ngắn gọn, súc tích.

Đọc bài thẳng trọng tâm bạn cần nghe, không phải thông điệp bạn muốn nghe.

Đó là những đặc trưng riêng của kênh youtube Song Tarot. Với nhiều bạn lần đầu xem kênh thì có thể hơi thót tim vì sự “lạnh lùng” của Song nhưng khi đón nhận với tâm thế cởi mở, hiểu rõ rằng thông điệp này là mình cần nghe thì sẽ biết ơn Song rất nhiều với những trải bài nhanh gọn mà vẫn đủ đầy. Những bộ bài Song sử dụng cũng rất mới lạ, khác biệt với đại đa số kênh nên cũng tạo thành chất riêng bên cạnh chủ đề “đinh” của kênh là về “Twins flame – Ngọn lửa đôi”. Mình thực sự đề xuất nhiệt tình với những ai quan tâm, muốn tìm hiểu thêm về Twins Flame nhé. Song có rất nhiều video để nói dưới nhiều góc độ, vấn đề xoay quanh ngọn lửa đôi. Bên cạnh kiến thức chung còn có các clip về khí Twins Flame theo từng ngày để bạn theo dõi, quan sát và cảm nhận năng lượng từng ngày nữa.

4-kenh-tarot-giup-ban-chuyen-hoa-nghiep-manh-me-4

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với các kênh tarot này nha.

Nếu bạn có gì chia sẻ thêm hoặc muốn đề xuất kênh nào khác thì hãy bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

Tự chữa lành – Vibes of u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *