4 cuốn sách tâm linh cho người mới bắt đầu tìm hiểu về năng lượng

4 cuốn sách tâm linh một cách khoa học – chắc chắn bạn sẽ cần để được chỉ đường trên hành trình khám phá bản thân và chữa lành năng lượng, nâng cao tần số rung của bản thân. Chúng cũng là 4 cuốn sách tâm linh dành cho những ai mới “nhập môn” về năng lượng. Hoặc ngay cả khi bạn thấy rằng mình đã là “chuyên gia”, thì cũng hãy đón nhận cởi mở nhé!

1. Không giới hạn – Khám phá HO’OPONOPONO (Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len)

Chữa lành cho bản thân hay cho ai khác không phải một mục tiêu mà khi đủ lượng, tự nhiên sẽ biến đổi chất. Cuốn sách là một câu chuyện kì diệu về sự hồi phục của hàng ngàn bệnh nhân tâm lí tại Hawaii, mà phương thuốc đầu tiên và cuối cùng bác sĩ dùng đến chỉ đơn giản là thanh tẩy chính bản thân ông. Ông tự chịu trách nhiệm về tất cả mọi điều đang xảy ra trong cuộc sống, những mối quan hệ, sức khỏe vật lí, công việc, gia đình… và chuyển hóa chúng qua lăng kính yêu thương. Thông qua đó, thân thể vật lí và thân thể năng lượng của bệnh nhân cũng hồi phục theo.

4-cuon-sach-tam-linh-mot-cach-khoa-hoc-chac-chan-ban-se-can-1
Bốn câu thần chú cổ xưa của người Hawaii

Sức mạnh của sự thanh tẩy là gì? Chúng được vận dụng ra sao để mở ra cuộc sống giác ngộ? Sự giác ngộ đặt ta đứng tại điểm không, đó là nơi nào? Tại đó, ta là ai?

Một trong những ý nghĩa nhân văn của cuốn sách có lẽ là sự chữa lành (có chút AQ) cho người đọc. Bởi khi thấu hiểu trường hợp của các bệnh nhân (cùng rất rất nhiều câu truyện trải nghiệm thực tế) thì bản thân người đọc được an ủi phần nào, gieo thêm hi vọng rằng các bệnh nhân kia tưởng như vô phương cứu chữa mà còn lành bệnh, vậy thì mình cũng có không ít cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ta càng biết ơn hơn về cuộc sống mình đang có. Kì thực, cuốn sách viết nên trong ta thêm nhiều câu “thần chú” khác: thần chú về lòng biết ơn, thần chú về tình yêu thương vô điều kiện tới vạn vật xung quanh…

2. Hành trình về phương Đông (Blair T.Spalding/ Nguyên Phong)

Nếu nói về một cuốn sách gối đầu giường, có thể đọc đi đọc lại nhiều lần với trải nghiệm khác biệt cho mỗi lần đọc thì đó chính là “Hành trình về phương Đông”. Ngay từ tựa đề đã khúc chiết 3 điểm chính: Hành trình/về/phương Đông. Có đi thì mới có về. Có tồn tại thì có chảy trôi. Nhưng tất cả cũng chỉ là vô thường.

4-cuon-sach-tam-linh-mot-cach-khoa-hoc-chac-chan-ban-se-can-2
Hành trình của tác giả và cũng là hành trình của người đọc

Theo chân phái đoàn các nhà khoa học để đi tìm những lời giải cho các sự việc thần bí, tâm linh tại dãy núi Himalaya, người đọc hòa mình vào trong các chuyến đi, những cuộc hội thoại tâm linh đa chiều. Vừa có sự thám hiểm, vừa có sự mở mang và tâm trí được trải rộng dài thêm theo nhiều chiều kích khác nhau. Vừa tâm linh vừa khoa học, kì thực, để gói gọn trong một cuốn sách “cầm vừa tay” như này là một sự minh triết sâu sắc lắm của tác giả.

3. Luật tâm thức (Ngô Sa Thạch)

Vũ trụ và con người – dường như tất cả những vấn đề từ căn bản tới nâng cao đều được thể hiện trong cuốn sách này. Không quá khi nói rằng bạn đang cầm trong tay cẩm nang tất tần tật trên hành trình làm chủ sự hiện sinh của mình.

Kiến thức và trải nghiệm trải dài của tác giả vừa dẫn dắt độc giả vào “ma trận vũ trụ” vừa làm an tâm rằng có “lối ra”. Tôi từng nghĩ, tác giả chắc sẽ đối diện với nhiều phản biện lắm đây, vì kiến thức anh đưa ra nhiều quá và với nhiều người là quá mới mẻ. Nhưng, tốt mà!

4-cuon-sach-tam-linh-mot-cach-khoa-hoc-chac-chan-ban-se-can-3
Một cuốn sách của sự mở mang

4. Thức tỉnh mục đích sống

Nếu bạn tin vào phép màu thì khoảnh khắc bạn đọc được những dòng chữ này, đó chính là phép màu đang tỏa sáng nơi bạn. Bạn đang thức tỉnh. Mà thực ra lại không có sự thức tỉnh nào cả. Một cuốn sách “dạy” ta cách làm việc với bản ngã một cách yêu thương nhất. Từ nhận diện bản ngã, hiểu, “ôm” bản ngã cho tới sự chuyển biến xuôi dòng khi ta hợp nhất với vũ trụ, tất cả được tác giả dẫn dắt và giải nghĩa vô cùng tường tận.

4-cuon-sach-tam-linh-mot-cach-khoa-hoc-chac-chan-ban-se-can-4

Một lần nữa ta thêm biết ơn về sự tồn tại của mình. Và cuốn sách như ngọn đèn soi rọi giúp ta nhận diện thực tại theo nó vốn có, không vướng mắc vào nhi nguyên. Có thể với nhiều người, đây là cuốn sách không dễ đọc khi mới bắt đầu tìm hiểu về tâm linh, năng lượng bằng ý thức. Nhưng hãy tin rằng, bạn đang thức tỉnh.

Tự chữa lành – Vibes of u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *